Chỉ thị 2415/CT-BNN-BVTV ngày 22/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc Tăng cường quản lý sản xuất, tiêu thụ rau để đảm bảo an toàn thực phẩm
- Được viết: 26-07-2013 16:31
Các tin khác
- Các cơ sở đủ điều kiện ATVSTP trên rau, củ, quả - 18/06/2013
- Khoai tây Trung Quốc tràn ngập chợ Nông sản Đà Lạt - 20/08/2015
- Công ty TNHH Đà Lạt GAP (là 1 trong 4 công ty được Bộ Nông nghiệp & PTNT công nhận là doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tại Lâm Đồng) - 02/08/2015
- TCB, một trong những công ty ổn định về xuất khẩu chè đen ở Lâm Đồng - 16/07/2015
- Sản xuất rau xà lách theo công nghệ Nhật Bản tại công ty An Phú Lacue - 26/01/2015
- Hiệu quả từ mô hình trồng dâu tây công nghệ cao - 04/05/2016
- Công ty TNHH Rừng Hoa Bạch Cúc và sản phẩm rau thủy canh - 21/08/2015
- Công ty TNHH Nông sản thực phẩm Thảo Nguyên - Sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGAP - 23/10/2015
- Danh sách các công ty, cơ sở sx rau an toàn - 28/05/2013
- Một số biện pháp bảo quản hành tây tại Đà Lạt - 09/06/2014
- Đánh giá tình hình sử dụng thuốc BVTV trên cây rau của nông dân tham gia chương trình giám sát dư lượng hóa chất trên nông sản năm 2013 - 07/01/2014
- Lợi ích từ quả phúc bồn tử - 27/08/2015
- Các đơn vị sơ chế, chế biến rau được cấp chứng nhận VietGap và các Gap khác đến 2013 - 28/05/2013
- Các đơn vị sản xuất rau được cấp chứng nhận VietGap và các Gap khác đến 2013 - 28/05/2013
- Cách phân biệt Khoai tây, Cà rốt, Hành tây nhập khẩu từ Trung Quốc ở Đà Lạt và sản phẩm của Đà Lạt, Lâm Đồng - 24/06/2013
- Công tác quản lý dư lượng thuốc BVTV trên rau dịp Tết Ất Mùi - 13/02/2015
- Danh sách các cơ sở, hộ sản xuất, thu mua rau trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng - 11/08/2014
- Cách phân biệt khoai tây nhập khẩu từ Trung Quốc vào Đà Lạt và sản phẩm của Đà Lạt - Lâm Đồng - 04/09/2015
- Kết quả điều tra thực trạng canh tác rau tại Lâm Đồng - 26/03/2012
- Các cơ sở sản xuất chè được cấp chứng nhận VietGap, GlobalGap, Organik - 28/05/2013