Chỉ thị 2415/CT-BNN-BVTV ngày 22/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc Tăng cường quản lý sản xuất, tiêu thụ rau để đảm bảo an toàn thực phẩm
- Được viết: 26-07-2013 16:31
Các tin khác
- Chàng trai trẻ Đà Lạt làm giàu từ sản phẩm hồng treo gió công nghệ Nhật Bản - 04/03/2019
- Kết quả kiểm tra dư lượng thuốc BVTV của các cơ sở tham gia chuỗi Rau an toàn năm 2015 - 16/02/2016
- Cấm đưa khoai tây Trung Quốc vào bán tại Chợ nông sản Đà Lạt - 21/10/2015
- Đánh giá việc sử dụng thuốc BVTV trên rau của nông dân tham gia chương trình giám sát dư lượng hóa chất trên nông sản năm 2012 - 11/04/2013
- Các cơ sở đủ điều kiện ATVSTP trên rau, củ, quả - 18/06/2013
- Cách phân biệt Khoai tây, Cà rốt, Hành tây nhập khẩu từ Trung Quốc ở Đà Lạt và sản phẩm của Đà Lạt, Lâm Đồng - 24/06/2013
- Các cơ sở sản xuất chè được cấp chứng nhận VietGap, GlobalGap, Organik - 28/05/2013
- Sản xuất rau xà lách theo công nghệ Nhật Bản tại công ty An Phú Lacue - 26/01/2015
- Lợi ích từ quả phúc bồn tử - 27/08/2015
- Một số biện pháp bảo quản hành tây tại Đà Lạt - 09/06/2014
- Cơ sở Huỳnh Trung Quân - Sản xuất kinh doanh Phúc bồn tử đầu tiên tại Lâm Đồng - 27/08/2015
- Danh sách các công ty, cơ sở sx rau an toàn - 28/05/2013
- Một số đặc điểm phân biệt dâu tây Đà Lạt với dâu tây Trung Quốc - 25/12/2013
- Dời lệnh cấm khoai tây Trung Quốc đến 1-11 - 22/10/2015
- Công tác quản lý dư lượng thuốc BVTV trên rau năm 2013 - 07/01/2014
- Kết quả điều tra thực trạng canh tác rau tại Lâm Đồng - 26/03/2012
- Công tác quản lý dư lượng thuốc BVTV trong sản xuất và chế biến chè Oloong tại Lâm Đồng 6 tháng đầu năm 2015 - 13/07/2015
- Đánh giá tình hình thực hiện về thỏa thuận hợp tác sản xuất và tiêu thụ rau, quả an toàn với Chi cục BVTV Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012 - 01/05/2013
- Hiệu quả từ mô hình trồng dâu tây công nghệ cao - 04/05/2016
- Công tác quản lý dư lượng thuốc BVTV trên rau dịp Tết Ất Mùi - 13/02/2015