Thông tin hoạt động

Lo ngại xây dựng trái phép, Đà Lạt dừng phát triển du lịch canh nông

TTO - Lo ngại các vấn đề phức tạp như xây dựng trái phép, tràn lan công trình tạm gây ảnh hưởng đến cảnh quan, quy hoạch, nên UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo dừng cấp phép các dự án du lịch canh nông tại Đà Lạt.

Tập huấn hướng dẫn xây dựng quy trình cấp mã số vùng trồng

Căn cứ Quyết định số 910/QĐ-UBND ngày 20/5/2020 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án nâng cao chất lượng, chuyển đổi giống cây trồng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2020. Thực hiện Quyết định số 349/QĐ-SNN ngày 9/7/2020 của Sở Nông nghiệp và PTNT Lâm Đồng về việc phê duyệt Kế hoạch nâng cao chất lượng, chuyển đổi giống cây trồng trên địa bàn tỉnh.

Tin bài Hội thảo về giới thiệu các giải pháp kỹ thuật ứng dụng cho nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh

Ngày 01/7/2020 tại Hội trường Chi cục Trồng trọt và BVTV Lâm Đồng, Chi cục phối hợp với Công ty TNHH Mimosa Technology tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp IoT ứng dụng cho nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh. Chủ trì Hội thảo là Lãnh đạo Chi cục Trồng Trọt và BVTV, thành phần tham dự có đại diện Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm nông nghiệp các huyện Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng, Lâm Hà, Lạc Dương và Tp Đà Lạt, Lãnh đạo Công ty TNHH Mimosa Technology và các Phòng, Trạm của Chi cục Trồng trọt và BVTV Lâm Đồng.