Tập huấn kỹ thuật canh tác hồ tiêu

Ngày 14/11/2015, tại UBND xã Liên Hà, Chi cục Bảo vệ thực vật Lâm Đồng phối hợp với công ty TNHH Văn Ngọc Châu, hiệp hội hồ tiêu Chư Sê, công ty TNHH DV KHKT  Khoa Đăng tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc hồ tiêu theo hướng bền vững.

Tham dự lớp tập huấn có 190 đại biểu là khuyến nông viên, công tác viên và người nông dân trồng hồ tiêu tại huyện Lâm Hà. Tại lớp tập huấn, các chuyên gia đã trao đổi thông tin về tình hình sản xuất hồ tiêu trên thế giới và trong nước, khả năng phát triển cây hồ tiêu tại địa bàn và kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại liên quan đến cây hồ tiêu để người nông dân áp dụng vào sản xuất thực tế.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Chi cục Bảo vệ thực vật Lâm Đồng