Thống kê truy cập

3687033
Trong ngày
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
6216
15527
124716
3687033

Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2013 của khối thi đua các đơn vị thuộc Sở NN & PTNT Lâm Đồng

        Căn cứ Quyết định số 306/QĐ-UBND ngày 27/02/2013 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc ban hành Quy định về phân chia cụm, khối thi đua và phân bổ số lượng cờ thi đua của UBND tỉnh tặng thưởng cho các cơ quan, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua;

       Căn cứ Thông báo số 11/TB-HĐTĐKT ngày 27/02/2013 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc Phân công Cụm trưởng, Khối trưởng thi đua năm 2013 và điều chỉnh một số đơn vị giữa các khối;

        Căn cứ Biên bản họp Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng vào ngày 13/12/2012, Khối thi đua đã tiến hành bầu Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) làm Khối trưởng và Chi cục Lâm nghiệp làm Khối phó Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2013.

       Để kịp thời triển khai công tác thi đua năm 2013 của Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng, vào lúc 8h00 ngày 10 tháng 4 năm 2013, Chi cục Bảo vệ thực vật Lâm Đồng – Khối trưởng Khối thi đua đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua của Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng tại Hội trường Chi cục BVTV Lâm Đồng, số 12 Hùng Vương, Phường 10, TP. Đà Lạt.

       Về tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh - Bà Võ Thị Khiết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lâm Đồng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng và đại diện lãnh đạo của 14 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua.

        Hội nghị đã thông qua Kế hoạch triển khai công tác thi đua của Khối; Quy định về việc tổ chức các hoạt động; Các chỉ tiêu chấm điểm thi đua của Khối và Hướng dẫn chấm điểm thi đua; nội dung đăng ký giao ước thi đua của Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT.

        Các đơn vị trong Khối thi đua đã trao đổi, thảo luận, góp ý và thống nhất quy định về tổ chức hoạt động của Khối, kế hoạch hoạt động thi đua của Khối năm 2013, thống nhất các chỉ tiêu thi đua của các đơn vị và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị của Khối năm 2013. Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh và Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT nhằm nâng cao hiệu quả triển khai công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua trong năm 2013. Đặc biệt tại Hội nghị, Hội đồng khen thưởng UBND tỉnh Lâm Đồng đã tặng cờ thi đua cho Chi cục Thú y - Khối trưởng Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2012 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2012.

          Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Lại Thế Hưng, Chi cục trưởng Chi cục BVTV (Khối trưởng) - Phát biểu khai mạc Hội nghị

Bà Võ Thị Khiết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Tỉnh trao cờ thi đua cho Chi cục Thú y

Các đơn vị trong Khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2013

Đại diện các đơn vị của Khối thi đua các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng

Phòng Tổ chức Hành chính

 

 

 

 

Các tin khác