Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn về phân bón năm 2020

Thực hiện văn bản số 237/SNN-KH ngày 28/02/2020 về việc tập huấn bồi dưỡng chuyên môn về phân bón năm 2020 cho Các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn toàn tỉnh. Từ ngày 20/5-27/5/2020, Chi cục Trồng trọt & BVTV Lâm Đồng đã tổ chức 02 lớp tập huấn Bồi dưỡng chuyên môn về phân bón cho 103 học viên (trong đó: lớp Đà Lạt 53 học viên, lớp Đức Trọng 50 học viên) có nhu cầu kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh khác tham dự.

Trong quá trình tập huấn các học viên đã được giảng viên của Chi cục Trồng trọt & BVTV Lâm Đồng giới thiệu các nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh phân bón gồm: các quy định của pháp luật hiện hành về phân bón; Văn bản liên quan đến sản xuất, kinh doanh phân bón; một số nội dung cơ bản quy định về quản lý phân bón; kiến thức chuyên môn về phân bón.

Kết thúc khóa học, các học viên đã được kiểm tra đánh giá kết quả học tập. Kết quả kiểm tra cuối khóa học có 48 học viên đạt loại giỏi, 34 học viên đạt loại khá, 21 học viên đạt loại trung bình. Sau khóa học, các học viên đã nắm bắt cơ bản các kiến thức chuyên môn về phân bón, các văn bản pháp luật quy định trong lĩnh vực kinh doanh phân bón.

Căn cứ kết quả khóa tập huấn, Chi cục Trồng trọt & BVTV Lâm Đồng đã tổ chức bế giảng và cấp giấy chứng nhận Bồi dưỡng chuyên môn về phân bón cho 103 học viên. Giấy chứng nhận Bồi dưỡng chuyên môn về phân bón có hiệu lực từ ngày cấp và không thời hạn.

Ông Hà Ngọc Chiến – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt &  BVTV phát biểu tại lớp tập huấn

Các học viên tham dự lế bế giảng

Nguyễn Thị Thủy