Thống kê truy cập

3747546
Trong ngày
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
4034
4034
51771
3747546

Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Để kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 30/5/2014, Công  đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục Bảo vệ thực vật Lâm Đồng phối hợp với Chính quyền, đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt, vui chơi, khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Về tham dự có ông lại Thế Hưng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật; bà Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch công đoàn Chi cục Bảo vệ thực vật; cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

Mở đầu chương trình, ông Lại Thế Hưng đã gửi lời chúc mừng và tặng quà đến các cháu thiếu nhi, khen thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2013 - 2014. Tiếp đến là chương trình văn nghệ có sự tham gia tích cực của các cháu và các cô chú đoàn viên công đoàn giúp buổi sinh hoạt được rộn ràng, sôi nổi cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất cho các cháu nhân ngày 01/6, đây là động lực để các cháu phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và có nhiều thành tích cao trong năm  học 2014 - 2015.

          Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt 

    

         Ông Lại Thế Hưng - Chi cục Trưởng                    Ông Lại Thế Hưng trao phần thưởng cho

         gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi                       các cháu có thành tích cao trong học tập

                                   Các cháu tham gia chương trình văn nghệ sôi nổi

                                                                                                               Lê Thị Thanh Nga

 

Các tin khác