Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Được viết: 02-07-2014 09:08
Các tin khác
- Thông tư 68/2010/TT-BNNPTNT về việc ban hành Danh mục chỉ tiêu, mức giới hạn cho phép về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với một số sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc thực vật nhập khẩu, sản xuất lưu thông trong nước - 02/07/2014
- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-1 : 2009 - 02/07/2014
- Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y tế về việc ban hành quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm - 28/05/2013
- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-2 : 2009 - 02/07/2014
- Dư lượng thuốc BVTV tối đa trên cây chè - 18/06/2013
- Dư lượng thuốc BVTV tối đa trên cây dâu tây - 18/06/2013