Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y tế về việc ban hành quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
- Được viết: 28-05-2013 16:58
Ngày 19 tháng 12 năm 2007, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
Các tin khác
- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-2 : 2009 - 02/07/2014
- Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm - 02/07/2014
- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-1 : 2009 - 02/07/2014
- Thông tư 68/2010/TT-BNNPTNT về việc ban hành Danh mục chỉ tiêu, mức giới hạn cho phép về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với một số sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc thực vật nhập khẩu, sản xuất lưu thông trong nước - 02/07/2014
- Dư lượng thuốc BVTV tối đa trên cây dâu tây - 18/06/2013
- Dư lượng thuốc BVTV tối đa trên cây chè - 18/06/2013