Hội thao Giải bóng đá mini - Cúp Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Lâm Đồng năm 2018

HỘI THAO

Giải bóng đá mini - Cúp Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Lâm Đồng năm 2018

Hòa chung trong không khí cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và các sự kiện trọng đại của Đất nước.

Hôm nay, ngày 17/8/2018 tại Sân vận động Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng, tổ chức giải bóng đá mini - Cúp Trồng trọt & BVTV Lâm Đồng lần thứ V, năm 2018. Với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt & BVTV trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên các đơn vị tích cực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến dự khai mạc và cổ vũ giải đấu có ông Phạm Truyền – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng; bà Nguyễn Thị Tuyết - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt & BVTV; bà Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Chi cục trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải; ông Đào Văn Toàn - Phó Chi cục trưởng và đại diện Lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp tham gia giải.

Giải bóng đá mini - Cúp Trồng trọt & Bảo vệ thực vật lần thứ V năm 2018 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 12 công ty, đơn vị gồm: Chi cục Trồng trọt & BVTV Lâm Đồng; Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo; Công ty TNHH DV KT Khoa Đăng; Công ty TNHH Mappacific VN; Công ty TNHH Nam Thanh; Công ty CP BVTV Sài Gòn; Công ty CP Nông dược HAI; Công ty TNHH Nông Lợi - Đà Lạt; Công ty TNHH TM DV Liên Nông; Công ty TNHH Voi Trắng; Công ty TNHH Phân bón Thụy Điển; Công ty CP Đầu tư Phân bón Toàn Cầu.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm, với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết quả giải đấu như sau:

- Đội giành giải Nhất: Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo.

- Đội giành giải Nhì: Công ty TNHH Phân bón Thụy Điển.

- Đồng giải Ba gồm: Công ty TNHH TM DV Liên Nông; Công ty TNHH Mappacific VN.

- Đội giành giải Phong cách: Công ty TNHH Nông Lợi - Đà Lạt.

- Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Phụng - Đội bóng Công ty TNHH Mappacific VN.

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Bùi Thanh Hùng - Đội bóng Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo.

Một số hình ảnh tại hội thao

Bà Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng BTC giải: Phát biểu khai mạc

Ông Phạm Truyền - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành: Phát biểu chúc mừng Hội thao

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các đội bóng tham gia giải đấu

Đội Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo nhận Cúp vô địch, cờ  và huy chương vàng.

Phòng Hành chính Tổng hợp