Thống kê truy cập

3545835
Trong ngày
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
2431
24523
85480
3545835

Hội thi nấu ăn kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

       Sáng ngày 8/3/2013, được sự thống nhất của Chi bộ, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Lâm Đồng, BCH CĐCS Chi cục Bảo vệ thực vật tổ chức hội thi “Thử tài nấu ăn” nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn viên công đoàn, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống. Từ đó góp phần rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam.

       Đặc biệt, khác với mọi năm, tham gia hội thi lần này là các nam đoàn viên công đoàn. CĐCS Chi cục Bảo vệ thực vật với 4 tổ công đoàn: Hành chính – Phân tích, Kỹ thuật, Thanh tra Kiểm dịch, BQL dự án QSEAP. Mỗi tổ làm một đội, các đội đi chợ nấu một món ăn và một món tráng miệng. Chủ đề của cuộc thi hướng về ngày quốc tế phụ nữ.

       Ngay từ 7h00 sáng, các anh em đã đi chợ mua nguyên vật liệu để chế biến, không khí vô cùng nhộn nhịp. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

      Đúng 11h, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được anh em bày lên và Ban giám khảo bắt đầu chấm điểm. Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng tổ.

       Sau 30 phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố. Kết quả hội thi như sau:

       - Giải nhất: Tổ công đoàn Hành chính – Phân tích

       - Giải nhì: Tổ công đoàn BQL dự án QSEAP

       - Giải khuyến khích: Tổ công đoàn Kỹ thuật, Tổ công đoàn thanh tra kiểm dịch.

Một số hình ảnh về hội thi:

Các nam đoàn viên của các đội đang chuẩn bị nguyên vật liệu

Các nam đoàn viên của các đội đang chuẩn bị nguyên vật liệu

 

Trình bày bàn ăn

 

Ban giám khảo chấm thi

 

Trao giải thưởng cho các đội

 

Lãnh đạo Chi cục tặng hoa cho các đoàn viên nữ

Phòng Tổ Chức Hành Chính

Các tin khác